ABOUT US

* Ung thư cổ tử cung là ung thư thường gặp đứng thứ năm trên thế giới ở phụ nữ tuổi từ 30-59.
* Tại Việt Nam, hàng năm có trên 5000 ca phụ nữ phát hiện bị ung thư cổ tử cung mới.

LÀM THẾ NÀO NGĂN CHẶN UNG THƯ PHỤ KHOA – CĂN BỆNH TIÊU DIỆT KHẢ NĂNG LÀM MẸ VÀ CƯỚP ĐI SINH MẠNG HÀNG TRIỆU NGƯỜI PHỤ NỮ

Theo WHO khuyến cáo xét nghiệm Pap vẫn đòi hỏi được thực hiện và sàng lọc thường xuyên (Nguồn: WHO Geneva, Hiệp hội Ung thư Mỹ, MOPH Bangkok và Tạp chí Phòng chống Ung thư Châu Á Thái Bình Dương), mặc dù hiện nay vaccin HPV đã và đang được đưa vào sử dụng với độ che phủ tăng dần, dự phòng ung thư cổ tử cung. Dựa trên Các cơ sở chứng minh có giá trị trong công tác phòng tránh nguy cơ ung thư cổ tử cung.

Kỹ thuật xét nghiệm Pap nhúng dịch kỹ thuật Liqui-PrepTM thế hệ thứ hai, được phát triển dựa trên những tiến bộ của ngành hóa học tiên tiến. Công nghệ này bao gồm ba thành phần cơ bản: chất bảo quản tế bào, chất làm sạch mẫu tế bào, chất kết nang tế bào. Tính năng của xét nghiệm Pap kỹ thuật Liqui-PrepTM là ly giải các chất nhầy, loại bỏ hồng cầu, các tế bào cổ tử cung không bị chồng lấp, các tế bào được quan sát rõ dưới kính hiển vi.

Các nghiên cứu lâm sàng của xét nghiệm Pap kỹ thuật Liqui-PrepTM so với kỹ thuật xét nghiệm Pap thường quy đều cho thấy kỹ thuật xét nghiệm Pap công nghệ Liqui-prepTM giúp:

– Tăng độ nhạy, tăng độ đặc hiệu, giảm tỷ lệ âm tính giả, giảm tỷ lệ dương tính giả
– Tăng tỷ lệ phát hiện cả LSIL và HSIL
– Giảm tỉ lệ lam không đạt yêu cầu

(1) Diagnostic Cytopathology 2007
(2) Research Journal of Biological Sciences 2008
(3) Asian Pacific Journal of Cancer Prevention 2009

Sứ mệnh:

Công ty TBYT Vạn Hưng là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ; chuyên phục vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ, cùng với nghiệp vụ chuyên nghiệp, ân cần và chu đáo. Công ty Vạn Hưng hân hạnh được đồng hành cùng Quý Bác sĩ giúp cho phụ nữ Việt Nam có thêm phương pháp xét nghiệm phòng tránh ung thư cổ tử cung hiệu quả, tiện lợi và an toàn nhất hiện nay.